vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

Vì sao Nhật Bản bị VAR và trọng tài chính tước bàn thắng đẹp vào lưới Việt Nam?

Tại sao Việt Nam thoát bàn thua?Phút 40, Nhật Bản ghi bàn nhưng không được công nhậnỞphút thi đấu th

Tại sao Việt Nam thoát bàn thua?

Phút 40, Nhật Bản ghi bàn nhưng không được công nhận

Ởphút thi đấu thứ 40, Ito nhận bóng từ phần sân nhà, bứt tốc một mạch vào vòng cấm của Việt Nam rồi tung cú sút với lực cực tốt vào góc hiểm, không cho Bùi Tấn Trường bất kỳ cơ hội nào để cản phá. Thoạt nhìn, bàn thắng của tiền đạo mang áo số 14 hoàn toàn hợp lệ.

Nhưng VAR lại bất ngờ vào cuộc trong lúc Nhật Bản đang ăn mừng pha lập công nhân đôi cách biệt của Ito. Mọi khán giả đều ngạc nhiên khi biết trọng tài Hassan đang kiểm tra xem liệu có tình huống việt vị của cầu thủ Nhật Bản trước khi Tấn Trường phải vào lưới nhặt bóng hay không.

Lúc bấy giờ, người ta mới nhận ra cầu thủ rơi vào tư thế việt vị là Ao Tanaka, chứ không phải người ghi bàn Ito. Theo video chiếu chậm, số 17 của Nhật Bản đang đứng dưới cầu thủ phòng ngự cuối cùng bên phía Việt Nam và quả bóng có thể đã khẽ chạm vào Tanaka trước khi làm rung mành lưới của Tấn Trường.

Việt Nam được hưởng lợi trong tình huống có phần gây tranh cãi

Nhiều khán giả đặt ra câu hỏi: liệu Tanaka chỉ bị thổi phạt việt vị đơn thuần vì để bóng chạm người, hay tiền vệ 23 tuổi không chạm bóng nhưng vẫn bị xác định phạm lỗi việt vị vì cản trở tầm nhìn của Tấn Trường.

Tuy nhiên, không dễ để xác định Tanaka chắn tầm nhìn của thủ thành 35 tuổi. Bởi giữa 2 cầu thủ này tồn tại một khoảng cách khá lớn.

tỷ số đan mạchbong da vnsoi kèo bóng đálịch thi đấu premier leaguetrực tiếp bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thedansettes.com/520/vi-sao-nhat-ban-bi-var-va-trong-tai-chinh-tuoc-ban-thang-dep-vao-luoi-viet-nam/