vị trí của bạn Home bet88

Không thể thi đấu, Duy Mạnh nhắn nhủ Trọng Hoàng: “Chạy cả phần em nhé anh”

Trên trang cá nhân, Trọng Hoàng đăng tấm hình thi đấu trong trận ĐT Việt Nam đối đầu Saudi Arabia cù

Trên trang cá nhân, Trọng Hoàng đăng tấm hình thi đấu trong trận ĐT Việt Nam đối đầu Saudi Arabia cùng lời khích lệ bản thân: “Về Việt Nam khí hậu thích thật đấy, cố gắng trận tới nào”.

Sau trận thua với tỷ số 1-3 ở trận ra quân, điều ĐT Việt Nam cần nhất vào lúc này là sự động viên về tinh thần. Duy Mạnh, người phải nhận thẻ đỏ đáng tiếc ở trận đấu vừa qua gửi lời nhắn nhủ đến Trọng Hoàng: “Chạy cho cả phần của em nhé anh ơi”. Câu bình luận của Duy Mạnh chắc hẳn sẽ khiến nhiều fan cảm thấy thêm phần tiếc nuối và xót xa.

Lực lượng của ĐT Việt Nam liên tục sứt mẻ khiến HLV Park Hang-seo đau đầu. Những cầu thủ còn lành lặn sẽ phải chiến đấu với hơn 100% quyết tâm để bù lấp những khoảng trống mà nhiều trụ cột để lại.

Không thể thi đấu, Duy Mạnh nhắn nhủ Trọng Hoàng: "Chạy cả phần em nhé anh" - Ảnh 1.

Những lời nhắn của Văn Hậu và Duy Mạnh gửi đến Trọng Hoàng.

Mới đây, ĐT Việt Nam đã chia tay 2 cầu thủ là Lê Tiến Anh và Hồ Tuấn Tài. Đình Trọng được xác định phải nghỉ hết tháng 9 vì rách cơ trong trận đấu với Saudi Arabia, Bùi Tiến Dũng cũng chưa chắc kịp hồi phục trước ngày 7/9.

Chiều nay (4/9), ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên sau khi trở lại Hà Nội.

xem bóng đálịch boóng đátỷ lệ cá cược bóng đálịch thi đấu erolịch thi đấu giải tây ban nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thedansettes.com/519/khong-the-thi-dau-duy-manh-nhan-nhu-trong-hoang-chay-ca-phan-em-nhe-anh/