vị trí của bạn Home bet88

Thắng Jordan, tuyển Việt Nam đã đút túi hơn 12 tỷ đồng tiền thưởng

Theo đó, đội tuyển Việt Nam được 5 ngân hàng nội địa thưởng 5 tỷ đồng, một tập đoàn thưởng 1 tỷ đồng

Theo đó, đội tuyển Việt Nam được 5 ngân hàng nội địa thưởng 5 tỷ đồng, một tập đoàn thưởng 1 tỷ đồng. Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch dành tặng 1 tỷ đồng tiền thưởng cho thành tích này.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã nhận được 500 triệu đồng tiền thưởng từ trận thua đáng tiếc trước Iraq trong ngày ra quân. Cùng với việc tham dự Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã đút túi 200.000 USD tiền thưởng (khoảng 4,5 tỷ đồng). Như vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có trong tay khoảng 12 tỷ đồng tiền thưởng.

Thắng Jordan, tuyển Việt Nam đã đút túi hơn 12 tỷ đồng tiền thưởng - Ảnh 1.

Các tuyển thủ Việt Nam đã nhận tổng cộng hơn 12 tỷ đồng tiền thưởng kể từ khi tham dự Asian Cup 2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Nếu lọt vào bán kết, đội tuyển sẽ được nhận thêm ít nhất 1 triệu USD từ BTC giải. Dĩ nhiên, phần thưởng sẽ không dừng lại ở đó khi các doanh nghiệp, cá nhân vẫn đang chờ đợi đội tuyển nối dài thành tích tuyệt vời.

Đội tuyển Việt Nam đã đánh bại Jordan 4-2 trên chấm phạt đền. Trước đó, hai đội hòa nhau 1-1 trong 120 phút thi đấu chính thức và hiệp phụ.

Với chiến thắng này, đội tuyển Việt Nam lọt vào tứ kết. Đối thủ tiếp theo sẽ là đội thắng trong trận Nhật Bản gặp Saudi Arabia vào chiều 21/1.

Đây là lần thứ hai đội tuyển Việt Nam có mặt ở tứ kết Asian Cup. Trước đó, thế hệ đàn anh đã đạt được thành tích này vào năm 2007, thời điểm giải đấu được tổ chức tại 4 nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

lịch đá bóng eurobóng đá nam mỹbong da ductỷ số bồ đào nhanba schedule

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thedansettes.com/434/thang-jordan-tuyen-viet-nam-da-dut-tui-hon-12-ty-dong-tien-thuong/