vị trí của bạn Home keèo bóng đá

Con gái đầu lòng qua đời, tuyển thủ Malaysia nén đau thương vì vòng loại World Cup

Syahmi Safari lên tuyển tập trung muộn vì vừa làm đám tang cho con gái đầu lòng vào ngày 14/5. Anh l

Syahmi Safari lên tuyển tập trung muộn vì vừa làm đám tang cho con gái đầu lòng vào ngày 14/5. Anh là người duy nhất vắng mặt trong ngày đầu hội quân của đội tuyển Malaysia.

Theo báo chí Malaysia, cầu thủ sinh năm 1998 lên hội quân với vẻ sự sa sút phần nào về tinh thần và thể chất. Anh nén đau thương và quyết tâm lên đội tuyển tập trung vì không muốn làm ảnh hưởng đến sự chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Con gái đầu lòng qua đời, tuyển thủ Malaysia nén đau thương vì vòng loại World Cup - Ảnh 1.

Syahmi Safari lên hội quân muộn với tuyển Malaysia sau khi lo liệu đám tang cho con gái (Ảnh: The Star)

Quyết định của Syahmi Safari nhận được những khích lệ từ HLV Tan Cheng Hoe. “Chúng tôi luôn đứng sau cậu, Syahmi”, HLV trưởng đội tuyển Malaysia nói.

Hậu vệ thuộc biên chế CLB Selangor ban đầu thông báo với HLV trưởng về việc lên hội quân muộn vì gặp chuyện gia đình. Đến tối 16/5, anh chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, tiết lộ đã bỏ lỡ ngày đầu tập luyện vì sự ra đi của con gái Selma Rose Nayla.

“Thật buồn khi mất đi một người thân yêu, đặc biệt đó là con gái đầu lòng. Chúng tôi, những thành viên trong ban huấn luyện và đồng đội của Syahmi, sẽ hỗ trợ, động viên và khuyến khích cậu ấy”, HLV Tan Cheng Hoe nói.

“Tinh thần đồng đội được đặt lên hàng đầu. Tôi hy vọng Syahmi Safari sẽ tập trung vào tập luyện và hiểu được trách nhiệm trước mắt. Chúng tôi sẽ gắn bó cùng nhau để đạt được mục tiêu chắc suất dự Asian Cup”.

Con gái đầu lòng qua đời, tuyển thủ Malaysia nén đau thương vì vòng loại World Cup - Ảnh 2.

HLV Tan Cheng Hoe đang có trong tay các cầu thủ hay nhất của bóng đá Malaysia (Ảnh: FAM)

Sự mất mát của Syahmi Safari nhận được rất nhiều sự chia sẻ từ người hâm mộ Malaysia. Khẩu hiệu “mọi người vì một người, một người vì mọi người” được đội tuyển Malaysia sử dụng vào lúc này.

Syahmi Safari là hậu vệ cánh phải hàng đầu của bóng đá Malaysia. Anh cùng Matthew Davies cạnh tranh cho vị trí đá chính trên tuyển.

Đội tuyển Malaysia tập trung từ ngày 16/5. HLV Tan Cheng Hoe chốt 25 cầu thủ từ sớm. Đội tập luyện tại SVĐ Bukit Jalil trong 4 ngày.

Ngày 20/5, đội tuyển Malaysia lên đường sang Dubai (UAE). “Những chú hổ” lần lượt gặp Kuwait (23/5) và Bahrain (28/5).

“Hai trận giao hữu sẽ cho chúng ta thấy được đội hình đá chính sẽ như thế nào. Chúng tôi sẽ xem cách cầu thủ thích nghi với chiến thuật và thể hiện bản thân trên sân cỏ”, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ.

Đội tuyển Malaysia bước vào vòng loại thứ hai World Cup 2022 với trận gặp chủ nhà UAE vào ngày 3/6. Sau đó, họ lần lượt đối đầu tuyển Việt Nam (11/6) và Thái Lan (15/6).

Con gái đầu lòng qua đời, tuyển thủ Malaysia nén đau thương vì vòng loại World Cup - Ảnh 3.

Danh sách 25 cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển Malaysia (Ảnh: FAM)

Con gái đầu lòng qua đời, tuyển thủ Malaysia nén đau thương vì vòng loại World Cup - Ảnh 4.

Thứ hạng bảng G sau 5 lượt trận (Ảnh: GN)

cakhia liveketquabongdalịch đá euro 2021lịch đá banhlịch thi đấu bóng đá asian cup 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thedansettes.com/422/con-gai-dau-long-qua-doi-tuyen-thu-malaysia-nen-dau-thuong-vi-vong-loai-world-cup/