vị trí của bạn Home bet88

Phó chủ tịch VFF “khoe” hình ảnh đáng nể ở sân Thiên Trường với bạn bè quốc tế

Dù có nhiều khó khăn nhưng bóng đá Việt Nam vẫn để lại những dấu ấn đáng tự hào, đặc biệt là khi thà

Dù có nhiều khó khăn nhưng bóng đá Việt Nam vẫn để lại những dấu ấn đáng tự hào, đặc biệt là khi thành công trong việc đưa các giải quốc nội “về đích” an toàn.

“Năm 2020 vì có dịch Covid-19 nên rất khó khăn. Tuy nhiên, đến cuối tháng 12 vừa rồi, tôi xin vui mừng thông báo 100% hoạt động kế hoạch quốc nội được thực hiện. Trong thời gian qua không có hoạt động quốc tế. VFF rất nỗ lực, hơn 1000 trận đấu trong năm 2020 được tổ chức. Sự thành công trong việc kiểm soát dịch đã được thể hiện trong thời gian vừa qua.

Hôm qua tôi có nói chuyện với nhóm lãnh đạo AFF, AFC…, tôi quay lại video bằng điện thoại không khí ở sân Nam Định và khoe với họ. Tất cả đều ngạc nhiên và chúc mừng Việt Nam, họ không ngờ không khí bóng đá vào lúc này lại được như vậy”, phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn nói trong buổi gặp mặt báo chí diễn ra vào chiều 16/1.

Phó chủ tịch VFF "khoe" hình ảnh đáng nể ở sân Thiên Trường với bạn bè quốc tế - Ảnh 1.

Sân Thiên Trường đầy ắp khán giả là hình ảnh đẹp của bóng đá Việt Nam. Ảnh: Sơn Tùng

Bên cạnh đó, vị phó chủ tịch của VFF cũng chia sẻ khá nhiều về tài chính và kế hoạch cho một năm 2021 bận rộn, đặc biệt là các mục tiêu bảo vệ chức vô địch AFF Cup và SEA Games. “Liên quan đến tài chính, có sự giảm sút khoảng 25% so với năm trước. Chúng tôi cũng tận dụng nguồn lực được tài trợ của FIFA để đầu tư cơ sở hạ tầng. Họ không hỗ trợ hoàn toàn bằng tiền mà bằng các hạng mục. Việc xây dựng hàng rào quanh VFF cũng nằm trong khoản hỗ trợ đó. Đây là công trình liên quan đến an ninh, sau khi trường đua F1 tiến hành xây dựng cũng hỏng hóc nhiều và cần được cải tạo các bạn cũng biết Liên đoàn còn là nơi tập trung thường xuyên của nhiều tuyển trẻ.

Các vấn đề chuyên môn liên quan đến bóng đá châu lục cũng hết sức vất vả, ảnh hưởng tài chính lớn lắm. Năm sau có rất nhiều sự kiện, tiếp tục vòng loại World Cup, vòng loại U23 châu Á, AFC Champions League, AFC Cup, và một số sự kiện khác. Trung Quốc đã rút đăng cai VCK U23 châu Á 2022. Hiện tại, một số nước Tây Á cũng quan tâm đến việc đăng cai giải này. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến HLV Park Hang-seo. Ngoài ra, chúng ta còn là đương kim vô địch của AFF Cup và SEA Games. Có được danh hiệu đã khó, bảo vệ được nó còn khó hơn”, ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ.

1563275822Dr_TranQuocTuan.jpg

Phó chủ tích Trần Quốc Tuấn. Ảnh: VFF

tỷ số barcatrực tiếp bóng đásoi kèo bóng đábóng đá mì tômlịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thedansettes.com/405/pho-chu-tich-vff-khoe-hinh-anh-dang-ne-o-san-thien-truong-voi-ban-be-quoc-te/