vị trí của bạn Home keèo bóng đá

CLB Hải Phòng xin mở cửa sân miễn phí 3 trận sau khi có tân chủ tịch

CLB Hải Phòng đã làm công văn xin thành phố cho phép mở cửa sân Lạch Tray miễn phí đón khán giả tron

CLB Hải Phòng đã làm công văn xin thành phố cho phép mở cửa sân Lạch Tray miễn phí đón khán giả trong 3 trận đấu gặp Bình Phước (24/4) tại Cúp quốc gia, SLNA (28/4) và Bình Định (9/5) tại V.League.

CLB Hải Phòng đưa ra lý do: “Do tác động của tình hình dịch Covid-19 trong thời gian qua làm khán giả đến sân cổ vũ bóng đá suy giảm nhiều, nguồn thu từ công tác phát hành bán vé không đáng kể”.

CLB Hải Phòng xin mở cửa sân miễn phí 3 trận sau khi có tân chủ tịch - Ảnh 1.

Sân Lạch Tray đón ít CĐV Hải Phòng từ đầu mùa giải 2021 (Ảnh: Hiếu Lương)

Sân Lạch Tray dự kiến mở cửa miễn phí ở khán đài A, B. Khán đài C chỉ dùng để đón đội khách.

Công văn này có từ khi Công ty cổ phần thể thao Hải Phòng còn quản lý đội. Dù đã thay bằng đơn vị khác nhưng đề nghị trên vẫn được duy trì. Quyết định thay đổi công ty quản lý, chủ tịch CLB Hải Phòng được diễn ra vào chiều 23/4.

UBND TP Hải Phòng làm lễ bàn giao CLB Hải Phòng từ Công ty cổ phần thể thao Hải Phòng sang Công ty cổ phần Sông Hồng từ nay đến năm 2026. Ông Trần Văn Hoàn cũng được giao làm chủ tịch CLB Hải Phòng thay ông Trần Mạnh Hùng.

Ông Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng, lý giải việc thay đổi chủ tịch CLB: “Anh Trần Mạnh Hùng không còn giữ chức chủ tịch đội bóng. Thời gian qua, anh Hùng bận việc gia đình, vợ ốm đã thời gian dài nên không quan tâm, sát sao với đội bóng được”.

Người thay thế là doanh nhân Trần Văn Hoàn. Ông Hoàn là cái tên nổi tiếng khi chưa bỏ lỡ kỳ World Cup nào kể từ năm 1984. Bên cạnh đó, ông có biệt danh Hoàn “pháo sáng” khi nhiều lần hỗ trợ CĐV đất cảng pháo sáng để ăn mừng.

CLB Hải Phòng xin mở cửa sân miễn phí 3 trận sau khi có tân chủ tịch - Ảnh 2.

Ông Trần Văn Hoàn tại buổi lễ nhận chức chủ tịch CLB Hải Phòng

Lãnh đạo TP Hải Phòng nắm được điều này và đề nghị CLB Hải Phòng kiểm soát gắt gao chuyện đốt pháo sáng, không được để xảy ra làm ảnh hưởng đến hình ảnh CLB.

Tân chủ tịch CLB Hải Phòng được giao nhiều nhiệm vụ. Thứ nhất là tập trung cải tạo, nâng cấp SVĐ Lạch Tray với kinh phí 30 tỷ đồng hỗ trợ từ thành phố.

Thứ hai là thành lập Hội CĐV CLB Hải Phòng để quản lý tốt, tạo bản sắc nhưng không được đi vượt giới hạn luật lệ giải đấu và pháp luật.

Thứ ba là CLB Hải Phòng phải xây dựng hệ thống đào tạo trẻ. Vấn đề này đã để trống nhiều năm qua. Lãnh đạo thành phố cho biết sẽ hỗ trợ đội bóng 50 tỷ đồng/mùa kể từ năm 2021, số tiền này bao gồm xây dựng các tuyến trẻ.

Thứ tư là CLB Hải Phòng phải trụ hạng ở V.League 2021. Vị trí không được quá sát với vị trí xuống hạng. Hồi đầu mùa giải, lãnh đạo thành phố Hải Phòng thậm chí giao CLB phải lọt vào top 5 nhưng nhiệm vụ này được đánh giá không khả thi.

Hiện tại, CLB Hải Phòng đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng V.League 2021 với 11 điểm. Họ kém đội đứng thứ 6 số điểm bằng 1 trận thắng nhưng cơ hội để lọt vào top 6 đua vô địch ở giai đoạn 2 được đánh giá khó khăn.

ỉ lệ kèo trực tuyếntttt bóng đálich thi dau copaaustralia a leaguetrực tiếp bóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thedansettes.com/400/clb-hai-phong-xin-mo-cua-san-mien-phi-3-tran-sau-khi-co-tan-chu-tich/