vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

“U23 Malaysia chắc cũng không muốn gặp U23 Việt Nam ở bán kết”

Lượt đấu vừa qua ở bảng B môn bóng đá nam tại SEA Games 31, U23 Thái Lan đã có chiến thắng đậm 5-0 t

Lượt đấu vừa qua ở bảng B môn bóng đá nam tại SEA Games 31, U23 Thái Lan đã có chiến thắng đậm 5-0 trước U23 Campuchia trong khi U23 Malaysia bị U23 Singapore cầm hòa 2-2. 

Với kết quả này, U23 Thái Lan đã vươn lên áp sát ngôi đầu của U23 Malaysia với chỉ 1 điểm kém hơn (6 so với 7). Lượt đấu cuối, trong khi thầy trò HLV Mano Polking sẽ đụng độ U23 Lào thì địch thủ của “Những chú hổ Malay” sẽ là U23 Campuchia. 

Nhận định về cục diện bảng B, cựu tuyển thủ Huỳnh Quang Thanh cho rằng U23 Malaysia sẽ không để sẩy chân thêm nữa vì cần phải tránh U23 Việt Nam ở bán kết. 

U23 Việt Nam đấu U23 Timor Leste: Thắng đẹp mới… tin!TRỰC TIẾP U23 Việt Nam 2-0 U23 Timor Leste (KT): Chiến thắng nhẹ nhàng U23 Malaysia nhiều khả năng sẽ bảo vệ thành công vị trí nhất bảng B. Ảnh: Báo giao thông.  

Cụ thể, cựu tuyển thủ Huỳnh Quang Thanh chia sẻ trên Soha rằng: “Tôi nghĩ U23 Campuchia khó có thể cản bước được U23 Malaysia. Hơn nữa nói gì thì nói, U23 Malaysia chắc cũng không muốn gặp U23 Việt Nam ngay ở bán kết.

Bóng đá Đông Nam Á có một số cặp đấu kỵ giơ nhau, kiểu như Việt Nam thích gặp Malaysia, Indonesia hơn, trong khi Thái Lan đấu Malaysia lại tương đối ngại, nhưng gặp Việt Nam thì khá tự tin.

Còn ở bảng A, tôi nghĩ U23 Indonesia sẽ đi tiếp thôi. Ở trận gặp U23 Việt Nam, đội bóng này chơi thận trọng quá, thành ra đánh mất lối chơi của mình. Tới những trận sau, U23 Indonesia đã dần thể hiện được nhiều hơn, họ thi đấu bài bản đồng thời cũng có sức mạnh“.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thedansettes.com/345/u23-malaysia-chac-cung-khong-muon-gap-u23-viet-nam-o-ban-ket/