vị trí của bạn Home kèo đá euro

HLV Gong Oh-kyun tiếp tục nhiệm vụ ở U23 Việt Nam đến tháng 3/2023

HLV Gong vừa hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên khi trở thành người kế nhiệm ông Park Hang-seo ở đội U23 V

HLV Gong vừa hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên khi trở thành người kế nhiệm ông Park Hang-seo ở đội U23 Việt Nam. Thành tích vào đến tứ kết của giải đấu có thể xem là hoàn thành mục tiêu của HLV sinh năm 1974. Ông chỉ có 17 ngày chuẩn bị cho mặt trận này.

Nếu Asian Games 2022 ở Hàng Châu (Trung Quốc) vào tháng 9 không bị hủy thì đó sẽ là nhiệm vụ tiếp theo của HLV Gong và đội Olympic Việt Nam. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Đại hội thể thao châu Á 2022 bị hoãn vô thời hạn, chưa biết khi nào sẽ bắt đầu.

 - Bóng Đá HLV Gong Oh-kyun không còn giải đấu nào sau VCK U23 châu Á 2022. Ảnh: VFF. Thủ môn CLB Viettel sợ ‘thất nghiệp’ vì Nhâm Mạnh DũngLời chia tay nhiều hy vọng của U23 Việt Nam

Vì vậy mà từ nay đến khi hết hạn hợp đồng, HLV Gong không còn giải đấu chính thức nào cùng U23/Olympic Việt Nam. Theo hợp đồng LĐBĐ Việt Nam (VFF) ký với HLV Gong Oh-kyun vào ngày 20/3/2022, hai nhiệm vụ của ông là U23 châu Á và Asian Games trong năm nay.

Với việc không còn nhiệm vụ gì nữa, nhiều khả năng ông Gong sẽ “ngồi chơi xơi nước” đến tháng 3/2023. Quãng thời gian này kéo dài đến 8 tháng. Theo điều khoản hợp đồng, hai bên sẽ thương thảo có gia hạn hay không trong thời gian 90 ngày trước ngày hết hạn.

Một cán bộ VFF cho biết lúc này chưa phải lúc nói về chuyện hợp đồng. Về nguyên tắc thì thời điểm này không phải lúc để hai bên thương thảo. Công ty đại diện của ông Park Hang-seo sẽ lo liệu phần việc còn lại và đứng ra làm việc với VFF vào thời điểm thích hợp.

HLV Gong sẽ trở về Việt Nam vào ngày 15/6 và bay đi Hàn Quốc một ngày sau đó để thăm gia đình. Ông sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 6. Khi đó, VFF và HLV Gong sẽ lên kế hoạch tiếp theo cho chặng đường còn lại để duy trì lực lượng U23 Việt Nam đến cuối năm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thedansettes.com/342/hlv-gong-oh-kyun-tiep-tuc-nhiem-vu-o-u23-viet-nam-den-thang-3-2023/