vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

Đội bóng Lào muốn gây bất ngờ trước Viettel

* Viettel – Young Elephants: 17h ngày 24/6 trên VnEpxress.”Tôi không biết nhiều về việc Viettel có n

* Viettel – Young Elephants: 17h ngày 24/6 trên VnEpxress.

“Tôi không biết nhiều về việc Viettel có nhiều cầu thủ chấn thương và vừa thay HLV. Nhưng với tôi, họ là đội bóng mạnh của Việt Nam và sẽ rất khó khăn cho chúng tôi”, Satyasagara nói trước cuộc đối đầu vào ngày mai 24/6 tại lượt đầu bảng I AFC Cup 2022 trên sân Thống Nhất.

“Chúng tôi tôn trọng Viettel, nhưng một trận bóng đá có 90 phút, và không ai biết bất ngờ gì sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt để có kết quả chờ đợi”, HLV đội bóng Lào nói thêm.

Young Elephants là ĐKVĐ Lao League và đang có phong độ tốt mùa này. Sau chín vòng tại Lao League 2022, họ đang dẫn đầu với 23 điểm, bất bại – thắng ba, hòa hai – trong năm trận gần nhất. Trong lần đầu dự AFC Cup, Young Elephants muốn học hỏi và trải nghiệm sân chơi châu lục.

“Chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt cho giải này. Đội bóng của chúng tôi có nhiều tuyển thủ quốc gia, nhưng Viettel cũng sở hữu nhiều thành viên chơi cho các đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là tiền vệ Hoàng Đức. Tôi sẽ chỉ đạo cầu thủ theo sát ngòi nổ này. Một kết quả hoà trước Viettel sẽ là thành công với chúng tôi”, ông Satyasagara nói.

Tiền vệ đội trưởng Bounphachan Bounkong của Young Elephants cũng đánh giá cao, xem Viettel là đội mạnh nhất bảng I. “Chúng tôi chuẩn bị tốt, nhưng Viettel rất mạnh, nên trận đấu ngày mai vẫn sẽ là thử thách lớn với chúng tôi. Không chỉ có lực lượng đồng đều, họ còn nắm lợi thế sân nhà, nên chúng tôi phải thật sự cố gắng mới mong có kết quả tốt”, Bounkong nói.

Đức Đồng

Viettel đặt mục tiêu qua vòng bảng AFC CupNguyễn Hoàng Đức được kỳ vọng ở AFC Cup 2022HLV Trương Việt Hoàng không cùng Viettel dự AFC Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thedansettes.com/332/doi-bong-lao-muon-gay-bat-ngo-truoc-viettel/